Tổng hợp số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chi tiết nhất

Nếu bạn đã từng có những vấn đề thắc mắc như: số điện thoại của tổng đài Vietnamobile là số nào? Muốn đăng ký mạng, muốn mua sim chính hãng thì phải liên hệ tới đâu? Giải pháp cho bạn chính là sự hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng tại nhà mạng. Vậy thì điều kiện tiên quyết đó là bạn cần phải biết được số điện thoại của tổng đài Vietnamobile mà chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết sau đây. 

Ảnh 1: Liên hệ đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile là cách để khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng nhất. (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Liên hệ đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile là cách để khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng nhất. (Nguồn: Internet)

Các đầu số điện thoại của tổng đài Vietnamobile 

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đã triển khai rất nhiều số tổng đài phục vụ để hỗ trợ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chính vì vậy, để chọn được một số điện thoại tổng đài nhằm giải đáp các thắc mắc nhu cầu của mình là một điều không hề đơn giản. Dưới đây là các đầu số điện thoại của tổng đài Vietnamobile phổ biến nhất hiện nay và các chức năng đi kèm của chúng. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng trong trường hợp cần thiết nhé.  

Tổng đài 789 – Tổng đài Chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Cú pháp gọi tổng đài Chăm sóc khách hàng: 

 • Áp dụng với thuê bao nội mạng gọi trả trước và trả sau: gọi 789 (cước phí miễn phí hoàn toàn).
 • Áp dụng với thuê bao ngoại mạng sử dụng điện thoại cố định: gọi 0922 789 789 (mức cước phí theo quy định cho điện thoại bàn hoặc điện thoại không dây).

Tổng đài tư vấn tự động 123 

Tổng đài tư vấn tự động là nơi giải đáp toàn bộ các thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ, khắc phục sự cố, hỗ trợ cho các khách hàng mất sim bằng hệ thống tự động. Để gọi tới số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chuyên tư vấn hỗ trợ, khách hàng có thể gọi theo cú pháp sau đây: 

 • Áp dụng với thuê bao nội mạng gọi trả trước và trả sau: gọi 123 (cước phí miễn phí hoàn toàn).
 • Áp dụng với thuê bao ngoại mạng sử dụng điện thoại cố định: gọi 0922 123 123 (mức cước phí theo quy định cho điện thoại bàn hoặc điện thoại không dây).
Ảnh 2: Tổng đài tư vấn tự động sẽ giải đáp cho toàn bộ các thắc mắc của khách hàng. (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Tổng đài tư vấn tự động sẽ giải đáp cho toàn bộ các thắc mắc của khách hàng. (Nguồn: Internet)

Tổng đài hỗ trợ mạng 3G, 4G Vietnamobile

Số điện thoại của tổng đài Vietnamobile hỗ trợ mạng 3G, 4G sẽ giúp khách hàng thực hiện các dịch vụ liên quan đến gói cước mạng 3G hoặc 4G. Ví dụ như kiểm tra dung lượng, đăng ký mạng, hủy đăng ký mạng,… trên gói cước mạng mà khách hàng đang sử dụng. Để gọi đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chuyên hỗ trợ mạng 3G, 4G, khách hàng gọi theo cú pháp như sau:  

 • Áp dụng với thuê bao nội mạng gọi trả trước và trả sau: gọi 360 (cước phí miễn phí hoàn toàn).
 • Áp dụng với thuê bao ngoại mạng sử dụng điện thoại cố định: gọi 0922 360 360 (mức cước phí theo quy định cho điện thoại bàn hoặc điện thoại không dây).

Thư hỗ trợ dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile 

Trong trường hợp khách hàng có nhiều vấn đề cần được giải đáp nhanh nhưng lại sợ gọi điện trực tiếp sẽ không thể xử lý hết. Vậy thì giải pháp cho bạn chính là hộp thư hỗ trợ dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile. 

Theo đó, khách hàng có thể tổng hợp tất cả mọi thắc mắc cũng như vấn đề của mình và gửi đến hộp thư của nhà mạng. Các nhân viên online sẽ hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề sao cho hài lòng nhất. Khách hàng có thể liên hệ với nhà mạng thông qua 2 mail sau:

 • Customerservice@vietnamobile.com.vn
 • CSKH@vietnamobile.com.vn
Ảnh 3: Khách hàng muốn xử lý nhiều vấn đề cùng lúc có thể gửi thư đến hộp thư hỗ trợ dịch vụ nhà mạng Vietnamobile. (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Khách hàng muốn xử lý nhiều vấn đề cùng lúc có thể gửi thư đến hộp thư hỗ trợ dịch vụ nhà mạng Vietnamobile. (Nguồn: Internet)

Tổng đài hỗ trợ các đại lý, điểm bán Vietnamobile 

Bạn có thể gọi đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chuyên hỗ trợ các đại lý, điểm bán sim khi có nhu cầu tìm kiếm địa điểm. Cú pháp gọi cho trường hợp này như sau: 

 • Áp dụng với thuê bao nội mạng gọi trả trước và trả sau: gọi 2121 (cước phí miễn phí hoàn toàn).
 • Áp dụng với thuê bao ngoại mạng sử dụng điện thoại cố định: gọi 0923 452 121 (mức cước phí theo quy định cho điện thoại bàn hoặc điện thoại không dây).

Tổng đài hỗ trợ kênh bán hàng doanh nghiệp 

(Lưu ý: bấm phím 1 – Tiếng Việt, bấm phím 2 – Tiếng Anh)

Cú pháp gọi đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chuyên hỗ trợ kênh bán hàng như sau: 

 • Áp dụng với thuê bao nội mạng gọi trả trước và trả sau: gọi 366 (cước phí miễn phí hoàn toàn).
 • Áp dụng với thuê bao ngoại mạng sử dụng điện thoại cố định: gọi 0922 366 366 (mức cước phí theo quy định cho điện thoại bàn hoặc điện thoại không dây).
Ảnh 4: Tham khảo cú pháp gọi đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chuyên hỗ trợ kênh bán hàng. (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Tham khảo cú pháp gọi đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chuyên hỗ trợ kênh bán hàng. (Nguồn: Internet)

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ và sản phẩm liên quan đến khách hàng có thuê bao trả sau

Cú pháp gọi đến số điện thoại của tổng đài Vietnamobile chuyên hỗ trợ vấn đề liên quan đến sản phẩm như sau: 

 • Áp dụng với thuê bao nội mạng gọi trả trước và trả sau: gọi 3636 (cước phí miễn phí hoàn toàn).
 • Áp dụng với thuê bao ngoại mạng sử dụng điện thoại cố định: gọi 0923 363 636 (mức cước phí theo quy định cho điện thoại bàn hoặc điện thoại không dây).

Kết luận

Trên đây là tổng hợp chi tiết về các đầu số điện thoại của tổng đài Vietnamobile phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ biết cần liên hệ đến số điện thoại nào khi gặp phải các vấn đề rắc rối trong quá trình dùng điện thoại nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *