Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm thỏa mãn đam mê lướt web cho khách hàng

Nhà mạng Viettel đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó những chiếc siêu sim với ưu đãi 4g cực khủng đã làm thỏa mãn niềm đam mê lướt web của khách hàng. Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 được bán với giá trọn gói giúp bạn có thể mua một lần mà sử dụng trong cả một năm. Dòng sim này có đặc điểm là dễ dàng kết nối mạng cho dù là 2g, 3g hay 4g. Tuy nhiên, chúng có hạn chế là không thể nghe gọi hay nhắn tin.

Những điểm chung của loại sim 4g Viettel trọn gói 1 năm

Những ưu đãi hấp dẫn khiến cho khách hàng bị thu hút vào những chiếc sim 4g Viettel. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn nên biết đến một số điểm sau đây để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất:

 • Thiết kế của những chiếc sim 4g có chức năng 3 trong 1 do đó thích hợp với kích cỡ của tất cả các loại thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó, loại sim này được hỗ trợ trong việc kết nối với mạng 3g và 2g nên bạn có thể sử dụng dễ dàng trên bất kỳ phương tiện nào.
 • Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 khi mua sẽ có số lượng Data giới hạn. Số lượng này tùy vào từng sim mà bạn mua và chúng sẽ được chuyển đến bạn hàng tháng. Nếu trong tháng bạn dùng hết số lượng Data được chuyển thì cũng không thể lấy thêm được.
 • Trong quá trình sử dụng sim 4g Viettel bạn có thể chủ động kiểm soát dung lượng Data của mình. Cách kiểm tra khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung KTTK rồi gửi tới số 191. Hệ thống sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin dữ liệu mạng của bạn và trả lời trong giây lát.
 • Dòng sim 4g Viettel trọn gói 1 năm có một hạn chế là chúng chỉ dùng để truy cập mạng. Bạn sẽ không thể thực hiện chức năng nghe gọi hay nhắn tin trên chiếc sim này. Do đó nếu muốn sử dụng sim này trên điện thoại thì bạn cần đến một chiếc hỗ trợ 2 sim trở lên. Nếu bạn vẫn muốn kết hợp cả 3 chức năng gọi điện, nhắn tin và vào mạng thì hãy tìm những gói cước trọn gói 1 năm.
 • Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm cũng giống như những loại sim nghe gọi khác. Do vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thì tốt nhất là bạn nên đăng ký chính chủ. Đây là cách xác lập chủ quyền của bạn đối với chiếc sim của mình.
 • Trường hợp có xảy ra tranh chấp thì bạn sẽ được nhà mạng bảo vệ khi đã có thông tin chính chủ. Thủ tục đăng ký sim 4g Viettel cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của Viettel cùng với chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn đăng ký một cách nhanh nhất.

Một số sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 được người dùng ưa chuộng nhất

Viettel đưa ra nhiều sản phẩm sim trọn gói giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một cách thoải mái. Hai trong số những chiếc sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 phải kể đến đó là:

Sim 4g Viettel trọn gói một năm D500

 • Tên gói cước: D500
 • Giá cước đăng ký sử dụng: 500.000đ/lần.
 • Ưu đãi: Bạn sẽ có ngay dung lượng Data là 4GB/tháng với tốc độ cao. Như vậy, một năm bạn sẽ tổng cộng được nhận 48GB. Nếu trong tháng bạn sử dụng hết dung lượng này thì vẫn có thể truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường.
 • Chu kỳ gia hạn: 360 ngày kể từ ngày kích hoạt sim.
Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 D500
Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 D500

Sim 4g Viettel trọn gói một năm D900

 • Tên gói cước: D900
 • Giá cước đăng ký sử dụng: 500.000đ/lần.
 • Ưu đãi: Bạn sẽ có ngay dung lượng Data là 7GB/tháng với tốc độ cao. Như vậy, một năm bạn sẽ tổng cộng được nhận 84GB. Nếu trong tháng bạn sử dụng hết dung lượng này thì vẫn có thể truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường.
 • Chu kỳ gia hạn: 360 ngày kể từ ngày kích hoạt sim.
Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 D900
Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018 D900

Gói cước 4g Viettel trọn gói 1 năm HOT nhất năm 2021

Một siêu phẩm của Viettel ra đời năm 2021 đã đáp ứng mọi nhu cầu gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng của khách hàng. Nếu bạn là người thường xuyên liên lạc bằng điện thoại vào muốn truy cập mạng thoải mái thì hãy thử trải nghiệm gói cước 12V120. Thông tin về gói cước ưu đãi khổng lồ 12V120

 • Tên gói cước: 12V120
 • Giá đăng ký của gói cước: 1.440.000đ
 • Thời hạn sử dụng: 360 ngày (1 năm) kể từ ngày đăng ký thành công.
 • Ưu đãi nội mạng Viettel: Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi trong nội mạng có thời gian dưới 20 phút.
 • Ưu đãi ngoại mạng: Miễn phí đến 600 phút gọi ngoại mạng. Trong 1 chu kỳ 30 ngày sẽ được sử dụng 50 phút.
 • Ưu đãi Data: Miễn phí truy cập mạng với tổng dung lượng là 720Gb ở tốc độ cao. Như vậy 1 ngày bạn sẽ có đến 2Gb data để truy cập.
Gói cước siêu ưu đãi 12V120 thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng
Gói cước siêu ưu đãi 12V120 thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại hỗ trợ 2 sim thì nên sử dụng những chiếc sim sim 4g Viettel trọn gói 1 năm 2018. Chúng sẽ giúp cho bạn truy cập mạng với chi phí rẻ hơn so với việc đăng ký một gói cước khác. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn có quyết định nên sử dụng sim 4g hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *