Tổng hợp các lỗi không vào được call of duty mobile

Game call of duty mobile đang là một trong những trò chơi được yêu thích danh cho android và IOS. Game này được chuyển giao diện từ bản gốc PC sang giao diện mobile cho các game thủ tiện lợi. Tuy nhiên, khi tham gia chơi game không thể không tránh khỏi các lỗi thông thường của trò chơi. Vậy có những lỗi không vào được call of duty mobile nào thường gặp và cách khắc phục ra sao. Cùng tìm hiểu nội dung sau bạn sẽ có câu trả lời nhé.

Tổng hợp các lỗi không vào được call of duty mobile
Tổng hợp các lỗi không vào được call of duty mobile

Lỗi không vào được call of duty mobile do bắt ủy quyền

Bạn cố gắng đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình nhưng gặp lỗi cod mobile. Lỗi này đôi khi xảy ra trên các máy chủ ngoại tuyến ngay khi tạo ra và dùng ở Ấn Độ. Để khắc phục được vấn đề này bạn cần sử dụng VPN và thay đổi vị trí khu vực của máy chủ. Hoặc bạn có thể sử dụng các Fake ip sửa lỗi này để sử dụng được dễ dàng hơn.

Bạn phải rà soát lại trong danh sách có VPN tốt khi mà ở trong đó có Ấn Độ thì bạn mở VPN. Sau đó, bạn tiến hành kết nối với Ấn Độ tại VPN nằm trong danh sách trên. Bước tiếp theo bạn tải lại trò chơi qua các ứng dụng CH play hay IOS trên điện thoại.

Nếu đã có rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này. Sau đó, bạn tiến hành thao tác đăng nhập lại vào trò chơi, bạn sẽ thấy ổn hơn. Chắc chắn, lần này bạn sẽ thực hiện chơi game nhanh chóng và không gặp vấn đề thường tụ.

Lỗi không vào được call of duty mobile do bắt ủy quyền
Lỗi không vào được call of duty mobile do bắt ủy quyền

Lỗi không vào được call of duty mobile do bị kẹt ở màn hình loading

Đây cũng là một trong các lỗi thường gặp khi game thủ tham gia vào trò chơi này. Nếu bạn cố gắng đăng nhập vào call of duty mobile mà Bị kẹt thì bạn có thể khắc phục:

Khởi động lại thiết bị

Bạn có thể tiến hành thao tác khởi động lại từ đầu thiết bị để khắc phục được vấn đề về phần mềm. Do đó, bạn có thể tắt nguồn thiết bị điện thoại của mình sau đó khởi động lại và tham gia vào game. Tùy thuộc vào mỗi dòng điện thoại mà bạn có các thao tác tắt nguồn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn thao tác phù hợp với chiếc điện thoại của mình nhất nhé.

Cập nhật game

Đây cũng là một phương án khá hữu hiệu khi gặp lỗi không vào được call of duty mobile. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng game này đã được update phiên bản mới nhất rồi. Nếu chưa cập nhật phiên bản mới bạn có thể tiến hành vào của hàng ứng dụng trên thiết bị. Sau đó, bạn thực hiện thao tác cập nhật trò chơi lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật hệ điều hành

Nếu gặp các lỗi không vào được call of duty mobile do bị kẹt tại màn hình loading. Bạn hãy vào kiểm tra lại hệ điều hành của thiết bị đã được nâng cấp bản mới nhất chưa. Nếu chưa thì bạn có thể cập nhật lên phiên bản khả dụng nhất cho điện thoại mobile. Còn nếu đã cập nhật rồi mà bạn vẫn chưa vào được game thì có thể bạn chưa xóa cache.

Lỗi không vào được call of duty mobile do bị kẹt ở màn hình loading
Lỗi không vào được call of duty mobile do bị kẹt ở màn hình loading

Xóa cache của game

Bạn tiến hành di chuyển vào thư mục ứng dụng setting trên màn hình giao diện điện thoại. Sau đó, bạn tìm kiếm game Call of Duty Mobile trên các danh sách ứng dụng tại điện thoại. Sau đó, bạn tiến hành xóa hết tất cả bộ nhớ cache của trò chơi.

Tùy vào mỗi lỗi để game thủ đưa ra các các cách khắc phục tốt nhất cho máy của mình. Do đó, bạn cần nắm được chính xác lỗi của trò chơi để đưa ra phương án giải quyết.

Lỗi không vào được call of duty mobile do không súng, không bắn

Trò chơi này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm của công ty game Call of duty mobile. Do đó, các game thủ không thể tránh được các lỗi không vào được call of duty mobile. Trong đó, lỗi không súng, không bắn và người vô hình cũng là lỗi thường xuyên xảy ra khi chơi game. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục được lỗi này một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Đầu tiên, bạn hãy tắt mạng dữ liệu wifi hay dữ liệu di động trên thiết bị điện thoại của mình. Sau đó bạn mở danh mục cod mobile và xuất hiện lỗi cập nhật trên màn hình giao diện. Việc của bạn lúc này là giảm thiểu và đừng thoát ứng dụng ra ngoài. Sau đó, bạn bật lại dữ liệu mạng hay wifi để mở VPN của mình và chọn Ấn Độ.

Lúc này, bạn tiếp tục mở cod mobile và để hệ thống tự động cập nhật các dữ liệu. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản cho bạn để tham gia vào game nhanh chóng. Vậy là bạn có thể bắt đầu lại trận đấu và mọi thứ sẽ hoạt động bình thường.

Lỗi không vào được call of duty mobile do không súng, không bắn
Lỗi không vào được call of duty mobile do không súng, không bắn

Qua bài viết có lẽ bạn đã biết được các lỗi không vào được call of duty mobile rồi chứ. Ngoài ra, chia sẻ trên đưa ra cách khắc phục đơn giản với từng lỗi mà game thủ gặp phải. Bạn có thể dễ dàng khắc phục và tham gia vào trò chơi một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *