Hướng dẫn 5 cách kiểm tra gói 3G MobiFone đang sử dụng

Làm thế nào để biết mình đang sử dụng gói cước 3G MobiFone nào và dung lượng còn lại là bao nhiêu? Hãy cùng stansberrychurchouse.com chúng tôi tìm đáp án cho câu hỏi trên thông qua bài viết cách kiểm tra gói 3G MobiFone đang sử dụng để có giải pháp sử dụng 3G được tốt và tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn 5 cách kiểm tra gói 3G MobiFone đang sử dụng
Hướng dẫn 5 cách kiểm tra gói 3G MobiFone đang sử dụng

Hướng dẫn 5 cách kiểm tra gói 3G MobiFone đang sử dụng

Kiểm tra gói data MobiFone đang sử dụng bằng USSD

Muốn biết sim mình đang sử dụng kiểm tra gói 3G MobiFone nào hay không bạn chỉ cần thao tác USSD ngay trên bàn phím điện thoại như sau:

 *090#5

***Cước phí thực hiện: Miễn phí

Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ hiển thị ngay thông tin gói cước bạn đang dùng và data còn lại của gói.

Kiểm tra gói data MobiFone đang sử dụng bằng SMS

Cú pháp SMS Cước phí
KT DATA gửi 999  200đ/ SMS
KT ALL gửi 999 200đ/ SMS
KT gửi 994 Miễn phí

Kiểm tra gói data MobiFone đang sử dụng online qua website

Bạn có thể truy cập website stansberrychurchouse.com và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal để tra cứu gói cước đang dùng. Tại mục My MobiFone hệ thống sẽ hiển thị gói cước 3G mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được sim mình đang sử dụng những dịch vụ nào bị trừ tiền. Quản lý tốt cước phát sinh của thuê bao thông qua website này nhé!

 Kiểm tra gói 3G MobiFone đang sử dụng qua ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone là ứng dụng quản lý điện thoại cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng nay là bạn đã có thể biết được gói cước 3G mà bạn đang dùng là gói cước nào 1 cách chính xác nhất.

Kiểm tra gói data MobiFone đang sử dụng bằng cách gọi tổng đài

Một cách mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện nếu không muốn tự thao tác bằng tay là gọi tổng đài để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Với 5 cách kiểm tra gói 3G MobiFone 1 ngày, 1 tháng đang dùng trên bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy, gia hạn, đăng ký, mua thêm dung lượng 3G MobiFone khi cần thiết để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Stansberrychurchouse.com hi vọng với hướng dẫn kiểm tra gói 3G MobiFone đang dùng sẽ giúp bạn biết được gói cước 3G MobiFone mình đang dùng và có sự thay đổi gói cước cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *