Khám phá cách thức kết bạn qua số điện thoại vietnamobile

Bạn muốn giao lưu, mở rộng các mối quan hệ xung quanh mình nhưng lại không biết làm như thế nào? Làm sao để biến những người xa lạ trở thành bạn hữu? Tất cả các câu trả lời trên sẽ được khosim.com giải đáp bằng cách thức kết bạn qua số điện thoại vietnamobile.

Tìm bạn bốn phương cùng tổng đài VoiceChat Vietnamobile

Mạng di động Vietnamobile mang trong mình sứ mệnh kết nối các thế hệ trẻ Việt Nam thông qua mạng Internet di động. Mục đích chính là nâng cao trí thức cũng như tiếp cận với các dịch vụ giải trí, âm nhạc và thể thao. Vietnamobile sẽ góp phần giúp các bạn trẻ có thể hòa mình vào thế giới tiên tiến một cách thuận tiện nhất cùng với một chi phí hợp lý nhất.

Bạn biết gì về nhà mạng Vietnamobile

Đây là mạng di động được khai sinh chính thức vào năm 2009, cung cấp các dịch vụ viễn thông và vẫn đang trong thời kỳ phát triển tại Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất về dịch vụ mạng 2G và 3G đồng thời đẩy mạnh phát triển nhanh chóng ở 4G. 

Mạng di động Vietnamobile hướng tới mục tiêu kết nối mọi người
Mạng di động Vietnamobile hướng tới mục tiêu kết nối mọi người

Vietnamobile đã – đang – sẽ mang các sản phẩm đầy tính sáng tạo tới khách hàng với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc. Với mong muốn có thể kết nối các thế hệ giới trẻ Việt Nam, giúp mọi người hòa nhịp cùng trí thức cũng như thư giãn với các dịch vụ đa dạng. Vietnamobile đã tối đa với các chi phí hợp lý nhất. 

Vào tháng 10 năm 2016, Vietnamobile thức chuyển đổi sang hình thức hoạt động kinh doanh, trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chủ lực là Công ty Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông Á Hutchison.

Sơ lược về về VoiceChat Vietnamobile

VoiceChat là một hình thức giao lưu,  kết nối với số lượng lớn những người có cùng nhu cầu muốn kết bạn qua số điện thoại Vietnamobile một cách thức dễ dàng, an toàn và thú vị chỉ với một chiếc điện thoại di động. 

Tham gia vào dịch vụ này, bạn có thể thiết lập các mối quan hệ thú vị mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân. Lấy ví dụ như số điện thoại thật của mình, địa chỉ nơi ở,…. Mọi thông tin là do người tham gia tự cung cấp, kiểm soát và kết nối với bạn chat thông qua ID riêng do nhà mạng cung cấp.

Cùng khám phá dịch vụ kết bạn qua số điện thoại Vietnamobile
Cùng khám phá dịch vụ kết bạn qua số điện thoại Vietnamobile

Kết bạn bốn phương cùng nhà mạng Vietnamobile với cách thức khá đơn giản chính là đăng ký dịch vụ và chỉ cần gọi đến tổng đài 1515, làm theo hướng dẫn của các nhân viên tư vấn. Những người bạn mới vui tính, những lời chia sẽ chạm đến trái tim của mình hay những người mới gặp mà dường như đã thân…? Đang chờ bạn tới khám phá tại dịch vụ VoiceChat Vietnamobile.

Kết bạn qua số điện thoại Vietnamobile làm như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm một thế giới với những người xa lạ để có thể tiếp xúc và làm quen thông qua việc nói chuyện hoặc tương tác online? Đến với chương trình VoiceChat thuộc nhà mạng di động Vietnamobi bạn có thể thỏa mãn được nhu cầu mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình đấy!

Cách đăng ký gói dịch vụ VoiceChat Vietnamobile

Đối tượng được đăng ký: với tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vietnamobile vẫn còn đang hoạt động. Giá cước khi sử dụng dịch vụ: chỉ với 3.000 đồng/7 ngày (với ưu đãi 7 ngày đầu tiên sẽ được sử dụng miễn phí). Cước gói tổng đài là 1.000/phút.

Soạn DK gửi 151 là đã hoàn tất việc đăng ký gói cước mang lại nhiều lợi ích dành cho bạn.

Cách thức đăng ký đầy đơn giản và dễ thực hiện
Cách thức đăng ký đầy đơn giản và dễ thực hiện

Những tiện ích hấp dẫn nào đang chờ bạn phía sau?

  • Với chương trình kết bạn qua số điện thoại Vietnamobile, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và lợi ích không ngờ:
  • Giới thiệu bản thân trên mạng Vietnamobile – nơi bạn có thể gây ấn tượng trước mọi người khắp mọi bằng con người của mình.
  • Kết bạn và giao lưu với những người bạn mới đầy vui tính và hợp gu của bản thân. Nếu bạn muốn có cơ hội tìm được một nửa kia của chính mình thì không nên bỏ lỡ dịch vụ này.
  • Đổi thông tin, trò chuyện và liên lạc qua tổng đài 1515 mà không cần cung cấp số điện thoại cá nhân.
  • Nhắn tin và trò chuyện thả ga qua hệ thống SMS của 1515 với phí cước rẻ không ngờ tới.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ VoiceChat Vietnamobile

Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ kết bạn qua số điện thoại Vietnamobile, chỉ cần gọi đến tổng đài 1515 ghi âm lời giới thiệu của bản thân và chọn phím 1 để lưu lại. Tiếp theo, chọn phím 2 để cập nhập thông tin giới tính của bản thân ( bấm 1 nếu giới tính là nam, bấm 2 nếu giới tính là nữ).

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn có thể bắt đầu gọi tổng đài 1515 và làm theo hướng dẫn của nhân viên để bắt đầu quá trình kết bạn cùng với những người khác. Bạn cũng có thể đăng ký gói cước 3G của Internet Mobile để có thể kết bạn với mọi người qua mạng xã hội Facebook, Zalo,…

Với những bước đơn giản trên, bạn đã sẵn sàng cho việc kết bạn mới rồi đấy
Với những bước đơn giản trên, bạn đã sẵn sàng cho việc kết bạn mới rồi đấy

VoiceChat – kết bạn qua số điện thoại Vietnamobile là một dịch vụ rất hữu ích cho những người muốn kết bạn với nhiều người ở khoảng cách xa về mặt địa lý. Điều này, tạo nên các mối quan hệ thân thiết và mở rộng vòng tròn bạn bè giữa các thuê bao với bạn. Hãy cùng khosim.com đăng ký và tìm bạn bốn phương cho mình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *