Gói cước nào của Viettel gọi rẻ nhất? Chính sách ra sao?

Khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel khách hàng sẽ luôn mong muốn được sử dụng thoải mái với mức phí rẻ nhất, mà chủ yếu là cước phí thoại sẽ đắt hơn so với cước các dịch vụ khác. Do đó gói cước nào của Viettel gọi rẻ nhất luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Gói cước trả sau Viettel gọi rẻ nhất

Có rất nhiều gói cước trả sau để bạn có thể lựa chọn hòa mạng, vậy gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất đối với thuê bao trả sau? Rẻ nhất đó là gói T80 có ưu đãi 300 phút nội mạng với giá chỉ 80.000đ/tháng. Sau khi sử dụng hết 300 phút ưu đãi miễn phí mà chưa hết tháng, cước gọi nội mạng chỉ còn 890đ/phút và gọi ngoại mạng chỉ 990đ/phút. 

Với gói T80, mỗi tháng bạn chỉ phải thanh toán 80.000đ để có được 300 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được liên lạc.

Câu trả lời cho gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất trả sau là T80
Câu trả lời cho gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất trả sau là T80

Vậy là bạn đã biết gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất đối với thuê bao trả sau, tuy nhiên thủ tục để có thể đăng ký sử dụng thuê bao trả sau khá phức tạp, số người sử dụng thuê bao trả trước vẫn chiếm phần lớn hiện nay. Vậy gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất đối với thuê bao trả trước thì sao?

Gói cước nào của Viettel gọi rẻ nhất đối với thuê bao trả trước?

Câu trả lời cho gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất với thuê bao trả trước đó là 3 gói DK50, T50K và MP50. Chúng có điểm chung là những gói cước trả trước gọi viettel giá rất rẻ với 50k/tháng, nhưng sẽ có điểm khác nhau giữa chính sách ưu đãi, cách đăng ký của từng gói cước. Cùng so sánh gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất nhé.

Gói DK50 Viettel

Gói cước ưu đãi gọi giá rẻ DK50 của Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel, hoặc các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói cước. Để có thể kiểm tra mình có nằm trong danh sách này hay không, bạn hãy liên hệ 18008098 gặp tổng đài viên hoặc thao tác trên điện thoại *098# và ấn phím gọi.

Gói DK50 Viettel là một gói gọi cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, ưu điểm vượt trội mà bạn không nên bỏ qua. Đăng ký thành công bạn gói cước bạn sẽ nhận được 500 phút thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Với giá chỉ 50.000 VNĐ có 500 phút gọi tương đương chỉ với 100đ/phút, cực kỳ rẻ so với cước gọi thông thường.

Gói cước DK50 gọi cực kỳ rẻ
Gói cước DK50 gọi cực kỳ rẻ

Nếu bạn thuộc danh sách khuyến mãi, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK50 và gửi 9123 để có thể đăng ký gói cước. Trong đó DK50 là tên gói cước, 9123 là tổng đài sẽ tiếp nhận đăng ký gói mạng, ngoài ra tổng đài 9123 còn là kênh bán hàng trực tiếp của Viettel.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn cho thuê bao nếu hết chu kỳ đăng ký 30 ngày, do đó bạn hoàn toàn có thể duy trì dịch vụ ưu đãi này bằng cách nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình lớn hơn 50.000 VNĐ trước ngày gia hạn dịch vụ.

Gói T50K Viettel

Nếu bạn có nhu cầu liên lạc nội mạng và nhắn tin SMS một cách thường xuyên, hãy đăng ký gói cước T50K Viettel để có thể gọi điện, nhắn tin thoải mái và tiết kiệm nhất. Theo đó, nếu bạn đăng ký gói T50K Viettel sẽ nhận về cho mình với ưu đãi tới 200 phút thoại nội mạng Viettel cùng 100 tin nhắn nội mạng miễn phí. 

Gói ưu đãi T50K Viettel là gói cước ưu đãi dành riêng cho những thuê bao di động trả trước Viettel, chỉ 50.000 VNĐ đã có thể tiến hành đăng ký gói T50K của Viettel và nhận về nhiều ưu đãi gọi, nhắn tin nội mạng một cách vô cùng tiết kiệm. Hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng trong 30 ngày cùng gói T50K Viettel.

Gói cước T50K gọi và nhắn tin cực rẻ
Gói cước T50K gọi và nhắn tin cực rẻ

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp T50K và gửi đến 9123 để đăng ký. Trong đó T50K là tên gói cước, 9123 là tổng đài nhận tin nhắn. Gói cước T50K cũng sẽ tự động gia hạn cho thuê bao của bạn khi đến chu kỳ 30 ngày, điều kiện chỉ cần tài khoản chính có đủ tiền.

Gói MP50 của Viettel

Gói MP50 của Viettel là gói cước ưu đãi mới của Viettel dành cho những thuê bao thuộc vào danh sách khuyến mãi, đồng thời phải nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel gửi đến. Nếu bạn là người có nhu cầu liên lạc nhiều, sử dụng cho công việc hoặc liên lạc với bạn bè, người thân thì đây là gói cước dành cho bạn.

Thuê bao đăng ký gói cước MP50 thành công sẽ được hưởng ưu đãi gọi nội mạng Viettel thời lượng dưới 20 phút hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày, khi bạn gọi quá 20 phút thì cách tính cước phí sẽ được tính theo mức như thông thường. Do đó bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ cuộc gọi dưới 20 phút sau đó tắt cuộc gọi đi và tiến hành liên lạc lại. Thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Gói cước MP50 miễn phí thoại dưới 20 phút
Gói cước MP50 miễn phí thoại dưới 20 phút

Cú pháp để có thể đăng ký gói MP50 rất đơn giản, bạn soạn tin nhắn: MP50 gửi đến 9123, trong đó MP50 là tên gói cước, 9123 là tổng đài sẽ tiếp nhận đăng ký gói mạng.

Nếu như bạn thuộc danh sách khuyến mãi, sẽ nhận ngay tin nhắn tổng đài trả về với ưu đãi sử dụng trong 30 ngày. Gói cước giá rẻ rất thích hợp để sử dụng dành cho các khách hàng thường xuyên gọi thoại nội mạng Viettel, giá cước chỉ 50.000 VNĐ mỗi tháng.

Như vậy các bạn đã có câu trả lời cho gói cước nào của viettel gọi rẻ nhất rồi. Hy vọng các bạn dù sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau sẽ đều chọn và đăng ký thành công cho mình gói cước phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *