Góc giải đáp: làm thế nào để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel?

Hầu hết những ai đang dùng mạng Viettel đều sẽ rất quen thuộc với các tin nhắn thông báo khuyến mãi từ số của tổng đài. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà thuê bao bạn đang dùng lại không nhận được những tin nhắn này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn giúp bạn làm thế nào để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Lợi ích của việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Để có thể giữ vững vị trí của mình khi mà đường đua ngày càng có thêm nhiều đối thủ mới gia nhập, cộng thêm áp lực cạnh tranh với các ông lớn khác như Mobifone hoặc Vinaphone, Viettel đã và đang cho ra mắt vô số chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Chính vì thế, đối với người dùng mạng như chúng ta, việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel sẽ giúp đem lại những lợi ích như sau:

Không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của Viettel

Nếu để ý bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của Viettel đều có thời hạn nhất định và thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 2-3 ngày. Mục đích của chiến lược khuyến mãi này là nhằm để kích thích lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả hơn

Một số chương trình khuyến mãi của Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn
Một số chương trình khuyến mãi của Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn

Bên cạnh đó, để tăng thêm sự gắn bó giữa doanh nghiệp và khách hàng, thỉnh thoảng Viettel cũng tung ra các ưu đãi chỉ giới hạn cho một lượng thuê bao nhất định. Do vậy, với việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel, gần như chắc chắn 100% rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt dành cho riêng mình.

Tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ của Viettel

Có thể nói chiếc điện thoại di động ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi hoặc nhắn tin thông thường, các nhà mạng hiện nay trong đó có cả Viettel còn cung cấp thêm vô số các dịch vụ có liên quan đến việc sử dụng mạng Internet. 

Tuy nhiên điều này vô tình lại tạo thêm áp lực tài chính cho những người thường xuyên phải sử dụng dịch vụ của các nhà mạng này. Chính vì thế, khi nhận được thông báo khuyến mãi, bạn có thể tận dụng các ưu đãi để giảm thiểu cước phí cho mình một cách hiệu quả nhất.

Tăng cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp

Với mục tiêu duy trì vị trí nhà mạng data lớn nhất, Viettel không ngừng cải tiến các dịch vụ ngày càng cao cấp và hiện đại hơn. Song song với đó là các chiến lược marketing nhằm ra mắt cũng như khuyến khích khách hàng trải nghiệm thử các dịch vụ này. 

Điển hình nhất là các gói cước data 4G giúp người dùng Viettel có thể truy cập mạng Internet tốc độ cao với giá không thể hấp dẫn hơn. Và trong tương lai khi mạng lưới 5G được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel sẽ mở ra cơ hội giúp bạn đón đầu xu hướng dùng mạng tốc độ nhanh gấp hàng trăm lần công nghệ 4G hiện tại.

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel để sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ 5G cao cấp
Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel để sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ 5G cao cấp

Hướng dẫn cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Mặc dù vẫn có ý kiến cho rằng việc thường xuyên nhận tin nhắn từ các nhà mạng khá là phiền, nhưng so với rất nhiều lợi ích vừa nêu trên, có lẽ bạn nên cân nhắc lại có nên đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel hay không nhé. Đặc biệt đối với nhà mạng Viettel, bạn có lựa chọn tin nhắn khuyến mãi tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, cụ thể như sau:

Đăng ký tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ

Khi nhắc đến chương trình khuyến mãi của Viettel, đa số mọi người đều sẽ nhớ ngay đến các ưu đãi cộng thêm phần trăm trên số tiền khách hàng nạp thẻ vào. Thậm chí nhiều người còn có thói quen chờ nạp thẻ vào những đợt Viettel triển khai chương trình khuyến mãi này. 

Chính vì thế để không bỏ qua thời điểm nạp thẻ trên, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DK1 rồi gửi 199. Sau khi đăng ký thành công, tổng đài nhắn tin của Viettel sẽ phản hồi lại để thông báo kết quả cho bạn

Tin nhắn phản hồi từ tổng đài 199 của Viettel
Tin nhắn phản hồi từ tổng đài 199 của Viettel

Đăng ký nhận thông tin gói cước khuyến mãi 

Bên cạnh các khuyến mãi nạp thẻ cào cho thuê bao trả trước, các gói ưu đãi data cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Điển hình nhất là các gói ưu đãi như: gói ưu đãi sử dụng data 4G hoặc 5G, gói cước tin nhắn hoặc gọi điện thoại nội mạng Viettel, gói giá trị gia tăng do Viettel cung cấp,…Để nhận tin nhắn khuyến mãi của các gói kể trên, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK2 và gửi 199. 

Ngoài ra nhà mạng Viettel còn có thêm nhiều dịch vụ cùng tiện ích khác như gói truy cập Facebook, Youtube, gói học tập dành riêng cho sim sinh viên,… cú pháp để nhận tin nhắn này là DK3 và cũng gửi về cho tổng đài 199. Thật đơn giản đúng không nào?

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel. Với vô vàn lợi ích nhưng lại hoàn toàn miễn phí, còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay bạn nhỉ? Chúc bạn thực hiện thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ Viettel nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *