Tổng hợp những thông tin về công ty cổ phần viễn thông Intercom Việt Nam

Công ty cổ phần viễn thông Intercom Việt Nam là gì và lĩnh vực kinh doanh chính của công ty bao gồm những mảng nào đang là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc cũng như quan tâm. Do đó ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về công ty này nhé. Mời bạn đọc và tham khảo. 

Giới thiệu chung về công ty cổ phần viễn thông Intercom Việt Nam

Công ty cổ phần viễn thông Intercom Việt Nam được thành lập vào năm 2008. Với tiềm lực tài chính vững chắc cùng với con người và công nghệ hiện Intercom đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin được khách hàng đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam. 

Một vài nét về công ty cổ phần viễn thông intercom Việt Nam
Một vài nét về công ty cổ phần viễn thông intercom Việt Nam

Khi từ lúc mới được thành lập, mục tiêu con đường mà công ty chọn đó chính là công nghệ và vươn đến một tầm cao năng suất lao động mới bằng tri thức mới thông qua các máy móc, công nghệ. Do đó mà yếu tố con người đang được đánh giá cao. Khi làm việc tại Intercon thì các nhân viên phải phát huy được khả năng sáng tạo và linh hoạt để có thể nắm bắt được những cơ hội mới. Từ đó mới có sự nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai cáp quang tại Việt Nam thì công ty cổ phần viễn thông intercom Việt Nam đã rất vinh dự khi được Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy phép thiết lập hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành ở trên toàn quốc. 

Những lĩnh vực mà công ty hoạt động chính?

Hiện nay thì công ty cổ phần viễn thông intercom Việt Nam đang hoạt động chính về các lĩnh vực dịch vụ bao gồm: dịch vụ kênh thuê riêng truyền số liệu, dịch vụ truyền dữ liệu nội hạt – liên tỉnh Metronet, dịch vụ Internet cáp quang và các giải pháp như Next Generation Firewall, Load Balancing, SD-WAN. 

Nhìn chung thì các dịch vụ mà công ty đang hoạt động đều đem lại cho khách hàng những tiện ích hấp dẫn. Bên cạnh đó còn đảm bảo các dịch vụ trực tuyến truyền dữ liệu ổn định, tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối. 

Một số lĩnh vực chính mà công ty đang hoạt động
Một số lĩnh vực chính mà công ty đang hoạt động

Vào những năm gần đây thì Intercom đang dần khẳng định chính mình và được lòng tin của khối doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng, bộ ban ngành cũng như các khối khách hàng khác. Không dừng lại ở đó mà intercom còn đang trở thành đối tác chiến lược quan trọng của tập đoàn viễn thông cũng như các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới. 

Thế mạnh của công ty là gì?

Công ty Intercom Việt Nam xây dựng hoạt động chủ yếu dựa vào 3 trụ cột chính bao gồm nhân lực, hạ tầng và công nghệ để phục vụ tốt nhất các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp với yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ cũng như bảo mật thông tin. 

Không chỉ vậy mà còn mong muốn mang đến nhiều tiện ích cho phát triển kinh tế, chia sẻ hạ tầng chung văn minh và có trách nhiệm hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về từng thế mạnh ở phần tiếp theo ngay sau đây nhé. 

Thế mạnh nhân lực

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng với sự đào tạo bài bản tại các trường đại học nổi tiếng,hàng đầu tại Việt Nam thuộc chủ yếu ở lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, kinh tế. Không chỉ vậy mà intercom còn tổ chức các buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên và cử các cán bộ nòng cốt đi học các khóa cao cấp chứng chỉ quốc tế nữa đó.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao 
Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Thế mạnh hạ tầng

Intercon kết nối với ISP khác và mỗi đường truyền sẽ là kênh cáp quang trắng với tốc độ là 2Gbps và sẽ có khả nâng cấp tốc độ lên đến 5Gbps hoặc 10Gbps. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tham gia vào lĩnh vực xây dựng hạ tầng mạng công ty Intercom Việt Nam đã hoàn thiện mạng lưới hạ tầng và phủ rộng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy mạng nội hạt đường truyền của intercom đã vươn đến các tỉnh thành lân cận từ đó sẽ tạo nên một kết cấu vững chắc để phục vụ khách hàng. 

Thế mạnh công nghệ

Đối với công nghệ truyền dẫn WDM sẽ là phương thức ghép kênh quang theo bước sóng. Trong tuyến thông tin quang điểm nối điểm thì mỗi một sợi dây dẫn quang sẽ cho một tia laser với bước sóng ánh sáng truyền qua. Tại đầu thu và bộ tách sóng quang tương ứng sẽ nhận tín hiệu từ sợi này. Mỗi một sóng laser này mang đến một số tín hiệu điện đến một phổ nhất định. 

Đối với công nghệ MPLS VPN sẽ được định tuyến thông qua các router tại các POP cấp 1. Dịch vụ truyền dẫn của Intercom sẽ là dịch vụ ITC- Metro được dựa ở trên mô hình dịch vụ kết nối nhiều site khách hàng sử dụng kênh lớp 2 hoặc L2 transport. Mạng lưới intercom được đánh giá là một switch kết nối giữa các điểm của khách hàng. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu mọi thông tin về công ty cổ phần viễn thông intercom Việt Nam. Nếu có nhu cầu sử dụng sim số đẹp thì nhanh tay liên hệ khosim.com để được nhân viên tư vấn tìm ra chiếc sim phù hợp nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *