Cách chuyển tiền từ vina sang viettel có thực hiện được hay không?

Cách chuyển tiền từ vina sang viettel như thế nào? Có dễ dàng thực hiện hay không? Điều kiện để thực hiện chuyển tiền là gì? Đây là những câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc và quan tâm. Không để bạn phải chờ lâu, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi vướng mắc trên để bạn có thể hiểu hơn về cách thức chuyển tiền này nhé.

Có thực hiện cách chuyển tiền từ vina sang viettel không?

Chắc hẳn cách bắn tiền vina là dịch vụ đã quá quen thuộc đối với người dùng thuê bao trả trước rồi đúng không nào? Tuy nhiên một câu hỏi mà được rất nhiều bạn thắc mắc và quan tâm đó là có thể thực hiện cách chuyển tiền từ vina sang viettel được hay không?

Cách chuyển tiền từ vina sang viettel trong thời điểm hiện tại không thể thực hiện được
Cách chuyển tiền từ vina sang viettel trong thời điểm hiện tại không thể thực hiện được

Để có thể chuyển tiền từ mạng Vinaphone thì đầu tiên bạn phải đăng ký dịch vụ 2Friends. Bởi dịch vụ này sẽ cho phép các thuê bao di động trả trước có thời gian sử dụng trong vòng từ 6 tháng trở lên sẽ thực hiện được chuyển tiền sang thuê bao khác. Tuy nhiên chỉ có thể chuyển từ tài khoản chính sang tài khoản chính và số tiền tối thiểu được chuyển mỗi lần và 5.000 đồng và tối đa là 100.000 đồng. 

Nhưng có một điều mà bạn nên biết đó là dịch vụ chuyển tiền này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước cùng mạng Vinaphone mà thôi. Vì thế mà cách chuyển tiền từ vina sang viettel cũng như các thuê bao ngoại mạng khác không thể nào thực hiện được trong thời điểm hiện tại. 

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ mạng vinaphone sang vinaphone

Mặc dù không thể chuyển tiền mạng vinaphone sang viettel nhưng bạn vẫn có thể chuyển tiền cùng mạng được đúng không nào. Do đó nếu như bạn không biết cách chuyển tiền thì có thể xem hướng dẫn tại đây.

Điều kiện để có thể bắn tiền vina sang vina

Để có thể bắn tiền cùng mạng thành công thì người bắn tiền cũng như người nhận tiền phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau đây:

Đáp ứng đầy đủ điều kiện thì mới có thể tham gia bắn tiền cùng mạng vina
Đáp ứng đầy đủ điều kiện thì mới có thể tham gia bắn tiền cùng mạng vina
  • Đối với người bắn tiền:
  • Thuê bao phải sử dụng tối thiểu là 120 ngày kể từ khi kích hoạt sim
  • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường và không có nợ cước
  • Số tiền trong tài khoản chính của thuê bao bắt buộc phải lớn hơn số tiền chuyển và phí tiền bắn
  • Đối với người nhận tiền:
  • Đang là thuê bao sử dụng dịch vụ viễn thông trả cước của Vinaphone
  • Thuê bao cũng phải đang hoạt động 2 chiều và không có nợ cước.

Cách bắn tiền, chuyển tiền Vinaphone

Cách bắn tiền Vinaphone vô cùng đơn giản và không quá phức tạp. Để có thể bắn tiền mạng Vinaphone sang cùng mạng thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn ngay sau đây:

  • Đầu tiên bạn phải đăng ký dịch vụ 2Friend bằng các soạn tin: DK gửi 999
  • Sau khi đã gửi tin nhắn thành công thì khoảng 30 giây sau hệ thống sẽ gửi tin nhắn kèm theo mật khẩu sử dụng để có thể thực hiện chuyển tiền Vinaphone. Mật khẩu sẽ bao gồm 6 ký tự từ 0 cho đến 9 và bạn sẽ có quyền thay đổi mật khẩu chuyển tiền sao cho dễ nhớ nhất. Để thay đổi mật khẩu bạn soạn tin DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999.
Cách chuyển tiền vinaphone đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được
Cách chuyển tiền vinaphone đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được
  • Khi đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền vinaphone xong thì bạn sẽ tiến hành chuyển tiền đến số thuê bao khác cùng mạng bằng cú pháp tin nhắn: CT_mật khẩu_SDTnhận tiền_Số tiền chuyển gửi 999

Giả sử thuê bao vinaphone của bạn là 0922888945, mật khẩu chuyển tiền là 12345 và số tiền mà bạn muốn chuyển là 50.000đ đến thuê bao 0886937792. Do đó muốn chuyển tiền bạn soạn tin theo cú pháp muốn chuyển là CT 12345 0886937792 50000 gửi 999. Sau khi gửi thành công ngay lập tức tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ. 

Những lưu ý khi chuyển tiền mạng Vinaphone

Trong quá trình thực hiện chuyển tiền mạng vinaphone thì bạn cũng phải lưu ý một số các điều sau đây để quá trình chuyển tiền không bị gián đoạn cũng như được diễn ra thuận lợi nhất.

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là phí chuyển tiền cùng mạng vinaphone. Nếu như bạn chuyển từ 5.000 đồng – 9.000 đồng thì sẽ phải trả phí là 1.000 đồng/ lần chuyển. Và từ 10.000 đồng – 29.000 đồng thì sẽ là 2.000 đồng/lần chuyển và từ 30.000 đồng – 50.000 đồng sẽ phải trả phí là 3.000 đồng/lần chuyển.Cuối cùng phí chuyển từ 51.000 đồng – 500.000 đồng sẽ phải trả 5% số tiền chuyển.

Ngoài ra bạn chỉ được chuyển tiền tối đa 2 lần/ ngày và nếu như 2 lần chuyển liên tiếp thì phải thực hiện cách nhau tối thiểu là 2 phút. 

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về cách chuyển tiền từ vina sang viettel cũng như hướng dẫn cách chuyển tiền cùng mạng vinaphone. Nếu như bạn có nhu cầu mua sim số đẹp để đem lại may mắn, tài lộc cho chính mình thì có thể truy cập vào website khosim.com. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp tìm ra chiếc sim phù hợp nhất. Và cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *