Tổng hợp chi tiết nhất các gói cước trả trước của viettel

Nhằm thu hút khách hàng tham gia sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel. Tổng đài tung ra các gói cước với mức ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao lựa chọn. Vậy có các gói cước trả trước của Viettel thường được sử dụng là gói nào. Ngoài ra, giá cước hay các ưu đãi của gói cước có những đặc điểm nổi bật nào? Cùng tìm hiểu nội dung sau để biết thêm những thông tin chi tiết nhé.

Gói cước Tomato – 1 trong các gói cước trả trước của viettel

Gói cước Tomato
Gói cước Tomato

Thông tin về gói cước tomato

Các gói cước trả trước của Viettel rất đa dạng và phong phú về tính chất cũng như ưu điểm. Gói cước này dành cho những thuê bao ít sử dụng cuộc gọi thoại và thường nghe nhiều hơn. Gói cước có thể dùng vô thời hạn cho đến khi số tiền trong tài khoản không còn. Ngoài ra, thuê bao sẽ không phải mất bất kỳ một khoản cước phí nào hàng tháng.

Với điều kiện khách hàng cần thực hiện 1 trong các lệnh sau: cuộc gọi đi có cước, nạp thẻ, tin nhắn,.. Nếu bạn tham gia sử dụng dịch vụ gói cước Tomato bạn sẽ nhận được một số những ưu đãi. Thuê bao được đăng ký gói cước TOMD10 của viettel với ưu đãi 200Mb dung lượng tốc độ truy cập. Ngoài ra, thuê bao đăng ký gói cước thành công được sử dụng không thời hạn chỉ với 10.000 đồng.

Giá cước cụ thể của gói Tomato

 • Giá cước đối với các cuộc gọi thoại nội mạng là 1.590 đồng/ phút.
 • Giá cước đối với các cuộc gọi thoại ngoại mạng là 1.790 đồng/ phút.
 • Giá cước SMS thoại nội mạng là 200 đồng/ tin nhắn.
 • Giá cước SMS ngoại mạng là 350 đồng/ tin nhắn.

Gói cước Economy

Thông tin về gói Economy

Đây là gói cước thông dụng dành cho các thuê bao thường xuyên gọi điện thoại nhiều. Với cước phí trung bình  150.000 đồng/ tháng khách hàng có thể sử dụng gọi thoại thoải mái. Nhà mạng có rất nhiều các gói cước trả trước của Viettel với mức ưu đãi hấp dẫn. Do đó, thuê bao có thể lựa chọn đăng ký để nhận được các ưu đãi từ gói cước này.

Chi tiết giá gói cước Economy

 • Giá cước thoại gọi nội mạng là 1.190 đồng/ phút.
 • Giá cước thoại gọi ngoại mạng là 1.390 đồng/ phút.
 • Giá cước tin nhắn nội mạng là 300 đồng/ tin nhắn.
 • Giá cước tin nhắn ngoại mạng là 350 đồng/ tin nhắn.

Gói cước Tomato buôn làng

Gói cước Tomato buôn làng
Gói cước Tomato buôn làng

Thông tin về gói cước Tomato buôn làng

Gói cước này có tính năng hướng dẫn đến hình ảnh của tính cộng động, sự đoàn kết cao. Tomato buôn làng còn có ý nghĩa sẻ chia xuất phát từ sự thấu hiểu lẫn nhau. Gói cước với thông điệp mang điện thoại về buôn làng và đem giá trị tốt nhất cho người dân. Ngoài ra, thuê bao sử dụng gói cước sẽ được nhận các ưu đãi lớn từ nhà mạng.

Chi  tiết giá gói cước Tomato buôn làng

 • Giá cước thoại nội mạng là 1.590 đ/ phút.
 • Giá cước thoại ngoại mạng là 1.790 đ/ phút.
 • Giá cước tin nhắn nội mạng là 200đ/ phút.
 • Giá cước tin nhắn ngoại mạng là 250đ/ tin nhắn.

Gói cước Sea+

Thông tin về gói cước Sea+

Các gói cước trả trước của Viettel rất hấp dẫn và thu hút khách hàng đăng ký, ví như gói Sea+. Gói cước này được áp dụng cho các thuê bao thuộc vùng biển và ven biển trên lãnh thổ. Tuy nhiên, để thực hiện đăng ký được gói cước này, thuê bao cần áp dụng một số điều kiện. Có thể kể đến như:

 • Trong thời gian 60 ngày thuê bao đăng ký cần phát sinh ít nhất 1 cuộc gọi thoại tính phí. Hoặc một tin nhắn tính cước, truy cập internet hay thuê bao nhận được cuộc gọi thành công.
 • Nếu trong vòng 30 ngày thuê bao không có bất kỳ phát sinh cuộc gọi nào trong các giao dịch trên. Lúc này, thuê bao sẽ bị chặn chiều gọi và nếu muốn khôi phục bạn cần nạp thêm tiền.
 • Sau 15 ngày nếu thuê bao không thực hiện nạp tiền vào tài khoản để khôi phục. Thuê bao có thể bị chặn số hoặc thu hồi số từ nhà mạng Mobile.

Chi tiết giá gói cước Sea+

 • Giá cước thoại nội mạng: 1.590 đồng/ phút.
 • Giá cước thoại ngoại mạng: 1.790 đồng/ phút.
 • Giá cước tin nhắn SMS nội: 200 đồng/ phút.
 • Giá cước tin nhắn ngoại mạng: 250 đồng/ phút

Gói cước Hischool

Gói cước Hischool
Gói cước Hischool

Thông tin chi tiết gói cước Hischool

Gói cước Hischool được ưu đãi dành cho các đối tượng học sinh tham gia sử dụng. Các gói cước trả trước của Viettel như Hischool có ưu đãi hấp dẫn cho bạn có thể lựa chọn. Thuê bao có thể lựa chọn ưu đãi 25.000 đồng/ tháng hoặc 1GB dùng trong 7 ngày.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký gói cước mimaxSV 4G của nhà mạng Viettel. Gói cước có ưu đãi lớn cho thuê chỉ với 50.000 đồng/ tháng sử dụng. Hay gói cước OMG unlimited dành cho các đối tượng thuê bao cú đêm. Với gói cước này, bạn chỉ mất 70.000 đồng và được 3Gb ban ngày và 3Gb ban đêm. Do đó, nếu thuộc đối tượng là học sinh bạn không nên bỏ qua gói cước này.

Gói cước Speak sim

Thông tin về gói cước Speak sim

Đây được xem là gói cước khá đặc biệt trong các gói cước của nhà mạng Viettel. Bởi gói cước này nằm trong bộ sản phẩm viễn thông được dành cho người khiếm thị. Thông qua gói cước này, nhà mạng muốn thể hiện sự quan tâm với người khiếm thị. 

Điều này làm nổi bật hơn về tình người vì mỗi khách hàng là một con người. Những con người này cần được quan tâm, thấu hiểu và phục vụ theo cách riêng biệt.Gói cước cũng có các ưu đãi như gói cước trên những mức chi phí cước hấp dẫn hơn nhiều.

Giá cước cụ thể của gói Speak sim

 • Đối với các cuộc gọi thoại nội mạng giá cước: 550 đồng/ phút.
 • Đối với các cuộc gọi thoại ngoại mạng giá cước: 1.790 đồng/ phút.
 • Giá cước sim SMS: 200 đồng/ SMS.
 • Giá cước SMS ngoại mạng: 250 đồng/ SMS.
Gói cước Speak sim
Gói cước Speak sim

Trên đây là tổng hợp các gói cước trả trước của Viettel giúp bạn tham khảo để lựa chọn. Mỗi gói cước đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và đối tượng để bạn chọn ra gói cước phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *